BOYGIRL - Nam hay nữ (đề thi BDTX GV THPT 2020)
Dữ liệu vào: standard input
Dữ liệu ra: standard output
Giới hạn thời gian: 1.0 giây
Giới hạn bộ nhớ: 128 megabyte
Đăng bởi: admin

Ngày nay, nhiều chàng trai sử dụng ảnh của các cô gái xinh đẹp làm hình đại diện trên mạng xã hội. Vì vậy, thật khó để nói về giới tính của người dùng khi trao đổi thông tin qua mạng. Năm ngoái, Bờm đã gặp và có một cuộc trò chuyện thú vị với một người đẹp (anh ấy nghĩ vậy) trên facebook. Sau đó, họ nói chuyện rất thường xuyên và cuối cùng họ trở thành một cặp trên face.

Nhưng ngày hôm qua, anh đã đến gặp "cô ấy" trong thế giới thực và phát hiện ra "cô ấy" thực sự là một người đàn ông rất mạnh mẽ! Bờm rất buồn và anh ấy quá mệt mỏi để "yêu lại từ đầu". Vì vậy, anh đã nghĩ ra một cách để nhận ra giới tính của người dùng bằng chính tên người dùng của họ.

Đây là phương pháp của Bờm: nếu số lượng ký tự khác nhau trong tên người dùng là số lẻ, thì người dùng ấy là nam, nếu không thì người dùng ấy là nữ.

Bạn được cung cấp chuỗi biểu thị tên người dùng, vui lòng giúp Bờm xác định giới tính của người dùng này bằng phương pháp của anh ấy.

Dữ liệu vào:

- Một chuỗi ký tự khác rỗng, chỉ chứa các chữ cái tiếng Anh viết thường - tên người dùng. Chuỗi này chứa tối đa 100 chữ cái.

Kết quả ra:

- Nếu đó là một phụ nữ theo phương pháp của Bờm, hãy in "CHAT WITH HER!" (không có dấu ngoặc kép), nếu không, hãy in "IGNORE HIM!" (không có dấu ngoặc kép).

Ví dụ

 • input
  wjmzbmr
  output
  CHAT WITH HER!
 • input
  xiaodao
  output
  IGNORE HIM!

Ở ví dụ đầu tiên, các chữ cái khác nhau là w j m z b và r, số lượng chữ cái khác nhau là 6, do đó người dùng ấy là nữ.

Back to Top